โปรโมชั่น ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

แก้วทำสเลิปบี้IG011

เมื่อซื้อแก้วทำสเลอปี้ สเลิปบี้ แก้วเกล็ดน้ำแข็ง แก้วเกล็ดหิมะ
ทางร้านจัดส่งสินค้าแบบ EMS ถึงบ้านคุณให้ฟรี!! 

ด่วน!! โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ สิ้นสุดวันที่ 27 ธค. 2558 นี้เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถติดต่อผ่านทาง

Line ID : magicslurpee
Line Link (สำหรับมือถือ กดปุ๊บเลือก Line app ชื่อร้านก็เด้งให้ทันทีไม่ต้องพิมพ์ให้เมื่อย ) : http://line.me/ti/p/uYdIXlY_Wd
https://www.facebook.com/messages/531139066987548
โทร. 097-236-9798

โฆษณา

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนฝนฟ้าคะนองในภาคเหนือ

กรมอุตุฯ ประกาศเตือน ในช่วงวันที่ 3-5 ธันวาคม 2558 บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงเกิดขึ้นได้ในบางแห่ง

เนื่องจาก คลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันตกจากประเทศเมียนมาร์ จะเคลื่อนผ่านภาคเหนือของประเทศไทย ประกอบกับบริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางจากประเทศจีน จะแผ่ลงมาปกคลุม

ฝนตก

หลังจากนั้นอากาศจะเย็นลง อุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาเซลเซียส

ส่วนบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง กรุงเทพมหานครและปริมณฑล จะมีผลกระทบในช่วงวันที่ 4-5 ธันวาคม 2558 หลังจากนั้นอากาศจะเย็นลง อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซลเซียส

ขอให้ประชาชนระวังผลกระทบจากฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น รวมถึงดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงและหนาวเย็นลงไว้ด้วย

ที่มา : http://www.tmd.go.th/list_warning.php

พายุโซนร้อน “หว่ามก๋อ (VAMCO)”

พายุโซนร้อน “หว่ามก๋อ (VAMCO)” ขึ้นฝั่งที่เวียดนามแล้ว และได้เคลื่อนตัวไปยังเมืองสาระวัน ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวแล้ว โดยมีศูนย์กลางอยู่ทางด้านตะวันออกของจังหวัดอุบลราชธานีอยู่ห่างประมาณ 220 กิโลเมตร มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กำลังเคลื่อนตัวไปทางทิศตะวันตกด้วยความเร็วประมาณ 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ลักษณะเช่นนี้จะทำให้ประเทศไทยมีฝนเพิ่มมากขึ้นในช่วงวันที่ 15-18 กันยายน 2558 ขอให้ประชาชนบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลางตอนล่าง ระมัดระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักถึงหนักมาก และฝนที่ตกสะสมในบริเวณดังกล่าวไว้ด้วย ท่านใดอยู่ในเส้นทางผ่าน เตรียมพร้อมรับมือ และติดตามข่าวสารเตือนภัยกันด้วย

หว่ามก๋อ
ที่มา : http://www.tmd.go.th/list_warning.php

มาทำ Milkshake ในแบบต่างๆ ด้วยแก้วทำสเลิปบี้กัน

ขอนำเสนอ Milkshake
โอวัลตินภูเขาไฟ ง่ายๆ
ไม่ใช้เครื่องปั่น
ไม่ใช้น้ำแข็ง เพียงใช้แก้วทำสเลิปบี้
ก็ทำได้ง่ายผุดๆ

มิลล์เช็คทำเองส่วนผสม

 • นมสดแช่จนเย็นแล้ว รสชาติใดก็ได้ตามใจชอบ (รสกล้วยหอม, สตรอเบอรี่, ช็อกโกแลต, มะพร้าวอ่อน ฯลฯ)
 • Topping ต่างๆตามที่มี โอวัลตินผง, น้ำแดง หรือน้ำเขียว(นมเย็น), โกโก้ครั้น, โอริโอ้, นมข้น ฯลฯ

วิธีการทำ

 1. นำแก้วทำสเลอบี้ที่แช่จนได้ที่แล้วออกมาจาก ช่องแช่แข็ง
 2. เทนมสดที่เตรียมไว้ลงในแก้วทำสเลอปี้ หากต้องการทำ นมเย็น ก็สามารถใส่ น้ำแดง หรือน้ำเขียวได้เลย แต่ควรผสมในแก้วธรรมดาแยกต่างหาก เพื่อให้เข้ากันก่อนเทลงในแก้วทำสเลอปี้
 3. รอสักครู่ให้เกล็ดน้ำแข็งเริ่มจับตัวที่ขอบแก้ว (ประมาณ 1 นาที) แล้วเริ่ม บีบๆๆ ให้เกล็ดน้ำแข็งหลุดออกมา
 4. เมื่อปริมาณเกล็ดน้ำแข็งเพิ่มมากขึ้น ก็ใส่ Topping ได้เลย (เท ผงโอวันตินแบบจัดเต็มๆ)

ง่ายๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านี้ ใช้เวลาทำเพียง 3-5 นาที ก็ได้อร่อยไปกับ Milkshake ในแบบต่างๆตามที่ท่านชื่นชอบ โดยท่านก็สามารถทำได้เองได้ง่ายๆ ในบ้านท่านได้แล้ว ด้วย แก้วทำสเลิปบี้ แถมอร่อย โดนใจคุณแน่นอน! ต้องหาซื้อติดบ้านสักใบแล้ว

กิจกรรม โพส Instagram รับส่วนลดสูงสุด 150 บาท!! เมื่อซื้อแก้วทำสเลอปี้ในราคาปกติ

โพส instagram ง่ายๆ
รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 150 บาท!!
เมื่อซื้อแก้วทำสเลอปี้ในราคาปกติ

แก้วทำสเลิปบี้โปรโมชั่นราคาพิเศษเพียงแค่นำโพสที่ทางร้านกำหนด ไปโพสใน Instagram ของท่าน ครบ จำนวนโพสที่กำหนดเมื่อไหร รับส่วนลดไปเลยทันที!!

จำนวนโพสที่ร่วมกิจกรรม

 • 6 โพส รับส่วนลด 50 บาท เหลือใบละ 300 บาท
 • 12 โพส รับส่วนลด 100 บาท เหลือใบละ 250 บาท
 • 18 โพส รับส่วนลด 150 บาท เหลือใบละ 200 บาท เท่านั้น!! โอ้ววววว!

เงื่อนไขการรวมกิจกรรม

 • ข้อความที่โพสต้องเป็น ข้อความที่ทางร้านกำหนดให้เท่านั้น
 • ราคาสินค้านี้ ยังไม่รวมค่าจัดส่ง
 • ท่านที่เข้าร่วม ให้กดเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมโพสลิ้งค์ IG ที่ท่านโพสข้อความของทางร้านแล้ว ครั้งต่อไปท่านก็โพสแจ้งลิ้งค์ต่อในโพสของท่านเลย
 • จำกัดให้โพส วันละ 2 ครั้ง เท่านั้น
 • ไม่จำกัดสิทธิ์ต่อคน แต่ 1 สิทธิ์ ต่อ การซื้อแก้วทำสเลอปี้ 1 ใบ
 • กิจกรรมนี้ไม่รวมกับโปรโมชั่น หรือส่วนลดอื่นๆของทางร้าน

ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : https://www.facebook.com/events/1514833842140682/

อากาศร้อนจัด ฝนไม่ตก เกิดวิกฤตแล้งหนัก ฝีมือมนุษย์ แต่ให้เทวดาช่วยแก้

อากาศร้อนจัด ฝนไม่ตก จนเกิดวิกฤตแล้งหนัก ฝีมือมนุษย์ แต่ให้เทวดาช่วยแก้!!

อากาศร้อนจัด

ทุกวันนี้ บ้านเราอากาศร้อนจัดมาจากอะไร ที่เป็นปัญหาอยู่ทุกวันนี้คือ ก๊าซเรือนกระจกที่เกิดจากการเผาไฟม้ต่างๆ จนเกิดเป็นภาวะโลกร้อน ในบ้านเราเองก็ช่วยกันสร้างภาวะโลกร้อนกันเยอะ โดยเฉพาะช่วงก่อนฤดูฝน ทั้งชาวบ้าน และชาวเกษตรกรจะเผาใบไม้ หญ้าแห้ง เพื่อให้เห็ดป่างอกในฤดูฝนเยอะๆ จะได้เก็บไปขายได้เงินเยอะๆ และโดยเฉพาะชาวไร่อ้อยด้วยเช่นกัน ที่จะเผาใบอ้อยแห้งก่อนตัดต้นอ้อย เมื่อพร้อมใจกันเผาจนกลายเป็นหมอกควันปกคลุมหนา ส่งผลเสียต่อทั้งระบบทางเดินหายใจ ทั้งยังทำให้แสบตาอีกด้วย

This slideshow requires JavaScript.

ความร้อนจากการเผาเอง ก็ทำให้เกิดอากาศร้อนสะสม ทิศทางของลมตามฤดูที่ควรพัดเอาความร้อนไปตามธรรมชาติก็ไม่พัด เพราะมันไม่ใช่ความร้อนปกติของวงจรธรรมชาติและฤดูของมัน จนความร้อนที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบเป็นวงกว้างกับระบบธรรมชาติ และบวกกับปรากฏการ์ณโลกร้อนเดิมด้วย ผลที่ตามมาจึงหนักยิ่งขึ้น

เมื่อเข้าหน้าฝน ทุกวันนี้แม้จะมีก้อนเมฆฝนให้เห็นมาก มีปริมาณความชื้นที่ทำให้ฝนตกได้ แต่ฝนก็ไม่ตก เพราะอุณหภูมิความร้อนที่สะสมมามากเกินไป ก็ไม่สามารถทำให้เมฆรวมตัวเป็นหยดน้ำ และตกลงมาเป็นฝนได้ เมฆก็จึงถูกลมพัดให้ลงต่ำเรื่อยๆ จนไปชนกับความร้อนและความชื้นจากทะเล จึงทำให้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ดังกล่าว เมื่อฝนไปตกล่างเขื่อน ก็ไม่สามารถจะเก็บกักน้ำไว้ใช้ได้ จนสุดท้ายเกิดวิกฤติแล้งหนัก ไม่มีน้ำรดพืชไร่ จนเฉาตาย บางพื้นที่น้ำกินน้ำใช้ก็แทบจะไม่มี สุดแสนจะลำบาก

ภัยแล้ง

ทุกวันนี้ที่ร้อนจัด ที่ฝนไม่ตก ก็เป็นเพราะฝีมือของคนเรานี่แหละที่ มักง่าย เห็นแก่ได้ ไปรบกวนระบบของธรรมชาติโดยรู้เท่าไม่ถึงการ์ณ จนฤดูเพี้ยนไปหมด อย่าโทษใคร ดูตัวเอง ว่าได้ทำร้ายธรรมชาติอะไรไปบ้าง และอย่าอ้างว่าใครๆเขาก็ทำกันไม่เห็นเป็นไร ก่อนที่จะเกิดเป็นปัญหาใหญ่โตขึ้นจนยากจะแก้ไข รวมทั้ง ป่าไม้ที่ในบ้านเราลักลอบตัดกันจนเหี้ยนอีก สาเหตุมาจากคนมักง่าย และเห็นแก่ได้ทั้งนั้น

ดังนั้นพวกเราควรแก้ปัญหาให้ตรงจุด แก้ที่เหตุ แล้วผลจะตามมาเอง ไม่ใช่เดือดร้อนมาก็เอาแต่โทษคนอื่น แล้วไปพึ่งพิธีกรรม เทวดาไหนก็ช่วยไม่ได้ ถ้าเราไม่ช่วยกันสร้างเหตุปัจจัยให้ดีขึ้น

This slideshow requires JavaScript.

หากเทวดาท่าน สามารถพูดให้ได้ยินได้ ท่านคงบอกว่า “ทำอย่างไรก็ได้อย่างงั้น แล้วยังมีหน้ามาขอข้าอีก” เป็นแน่ ช่วยกันเถิด มีญาติพี่น้อง ก็บอกเขา อย่าทำ มันส่งผลเสียเป็นวงกว้าง เผาเอาเห็ด แต่เงินที่ได้มากลับเอามารักษาตัวเอง หรือคนในครอบครัวที่เป็น โรคระบบทางเดินหายใจ จากหมอกควันที่ตัวเองเผา มันคุ้มกันหรือ?